Bác cho e hỏi bé gái nhà e 6th e bắt đầu cho bé bú thêm sữa ngoài. Có vẻ bé thích sữa này hơn sữa mẹ. Mỗi lần ti bình sữa mẹ là bé khóc la mà sữa ngoài thì ti ngon lành. Như vậy bé hợp sữa này đúng không ạ. Vì e định mua số lượng nhiều vì sữa nội địa nhật e nhờ ng quen mua giúp về ạ. E cảm ơn bsi
Trả lời:
Chào em Không có sữa nào tốt bằng sữa mẹ do đó nếu còn sữa thì em nên duy trì cho bé bú , nếu ít sữa em có thể vắt cho bé bú bình Có thể sữa công thức ngọt hơn ,mùi vi thơm hơn nên bé thích bú Nhưng không khuyến khích bé bú sữa công thức khi mẹ vẫn có sữa em nhé Em để bé đói cho bú mẹ trước ,nếu chưa no em cho bú sữa công thức sau nếu không đủ sữa mẹ em vắt ra cho bú xen kẽ bữa sữa mẹ bữa sữa công thức Bé nhà em 6 tháng rồi ngoài bú mẹ em nên cho bé ăn dặm nhé .Em cũng thân trọng sữa xách tay nhé tốt nhất mua sữa qua kiểm duyệt vệ sinh an toàn thưc phẩm Thân mến chào em