xin chào bs bé em đc 70 tháng bị suyễn cấp 3 ,sử dụng thuốc xit hàng ngày,theo chỉ định của bs ,nhưng thời gian gần đây bé hay bị khàn tiếng kéo dài ,cụ thể đợt này bé bị khàn tiếng đã 3 tuần rồi mà chưa khói ,đi khám bs cho thuốc :cefixin 200mg ngày uống 2l mỗi lần 2/3 viên,Bromhexin hydorclorid8mg,ngày uống 2l mỗi lần 1/2 v,Methyl prednisoloon 4 mg ngày 2viên sáng tối,pararacetamol 250mg ngày uống 3 lần mỗi 1 gói
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin tình trạng hiện tại của bé, bé có sốt, khò khè, đau họng, lừ đừ, co giật...Bé đang điều trị toa thuốc trên bao lâu rồi, có giảm triệu chứng chưa. Thân mến