bác sĩ ơi cho em hỏi. bé nhà e 1 tuân nữa.được 4 tháng. bé bú mẹ vẫn binh thương. chỉ có 2 hôm nay bé quây khóc hơi nhiều, và hay xoay cả người muốn lật. mỗi lần đặt bé xuống bé xoay người nhắm mắt khóc. em.chăng biết bé bị lam sao. bé có thể tư minh lật úp xuống luôn ạ. nhưng binh thuong tối bé ngủ 3 giấc tới sáng. như hôm qua nay bé cứ 2 tiếng thức đói. cho bú. laii cứ xoay ngươi muốn lật khóc
Trả lời:
chào mẹ! mẹ kiểm tra xem bé có gì bất thường không nhé ví dụ như con gì cắn ... theo như mẹ mô tả bé đang tập lật đó. bé không nói được nên có thể biểu hiện khóc. nếu bé có sốt khó thở đi cầu lỏng ... mẹ đưa bé đi kiểm tra bác sĩ nhé. thân chào!