Chào bác sĩ. Con e hiện nay 9 tháng. Em có bổ sung vtm D và canxi cho bé dc khoảng 2 tháng tuy nhiên em thấy con em ngủ vẫn k say giấc, ăn ít. Em cho cháu uống vtm và can xi vào tầm 10-12h trưa vì cháu dậy rất muộn. Có phải do giờ uống k hợp lí nên thuốc k tác dụng phải k Ạ
Trả lời:
Chào bạn, không phải thiếu canxi với vitamin d gây ra triệu chứng ngũ không sâu và ăn ít bạn nhe, còn thuộc vào nhiêu nguyên nhân như thời tiết, chế độ ăn nữa bạn nhe, thân ái