cho e hỏi bé nhà e mới sinh dược 10 ngày 2 hôm nay bé di ngoài nhiều lần moi lần chỉ són một ít ..phân màu vàng hơi loãng chút vậy bé bị sao thưa bs ..bs tư van giúp e với một ngày bé phải di gần chuc lân thưa bs
Trả lời:
Chào bạn Ngoài đi ngoài nhiều bạn có thấy bé quấy khóc,li bì,... hay không?bé mới 10 ngày tuổi nên bạn cần đưa bé tới bệnh viện khám ngay nhé,đi cầu hơn 10 lần một ngày có thể là biểu hiện của viêm ruột hay nhiễm trùng tiểu,tốt nhất bạn nên đưa bé đi khám nhi khoa sớm nhé. Thân ái