Chào bác, Bé nhà em 1 tháng 18 ngày Trước bé bị tắc tuyến lệ mắt trái nhưng nhỏ thuốc và day mắt đã khỏi. Nhưng khoảng 1 tuần nay bé nằm nghiêng bên nào là mắt đó bị sưng húp lên sau khoảng 3,4 tiếng thì mắt giảm sưng dần. Bác cho em hỏi bé bị sao vậy ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Có thể tình trạng của bé bị tái lại. Bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa mắt nhé. Thân mến