Bé nhà e được 8m. Mấy hôm trc dưới cằm xuất hiện mảng đỏ. E nghĩ là nẻ nên bôi thuốc nẻ. Và bjo e thấy mảng đỏ ngày càng rộng ra và mặt bé bị như trên ảnh. Bác sĩ cho e hỏi bé bị làm sao? Và nên bôi thuốc gì? Cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn Bé có ngứa nhiều không?theo hình bạn chụp lại thì sang thương này khá là giống chàm,bạn cần đưa bé tới khám da liễu , không nên tư mua thuốc bôi,vì một số loại thuốc nếu bôi không đúng sẽ làm bệnh nặng hơn thậm chí còn gây biến chứng cho người dùng. Thân ái