Con em hiện được 3 tháng 10 ngày mà cổ họng cháu thỉnh thoảng phát ra tiếng khò khè nghe như có đờm đặc ở cổ họng cháu cũng hay nôn khan như vướng gì đó mũi thì khô không thấy có nước mũi nhưng lại thở rất khó khônh biết t có nên cho cháu uống long đờm không và có loại nào an toàn cho trẻ ss ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Bé có thở nhanh khó thở không. Bé có bú tốt, lên cân tốt không. Có triệu chứng gì khác không. Nếu không có dấu hiệu nặng thì hiện tại bạn có thể cho bé uống thêm sữa, vỗ lưng cho bé, và đưa bé đi kiểm tra khi bé có dấu hiệu khó thở nhé, đừng tự điều trị tại nhà Thân mến