Chào bác, Bé nhà em 1 tháng 17 ngày khi bé ngủ đầu nghiêng bên nào là mắt bé sưng húp luôn. Nhưng khoảng 3,4 tiếng nằm thẳng lên mắt bé lại đỡ sưng. Bác cho em hỏi bé nhà e bị sao vậy ạ. Em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Theo miêu tả của bạn, có thể do da của trẻ sơ sinh rất mỏng và nhạy cảm nên có sự thay đổi đáng kể. Bạn nên cho bé ngủ ngửa, đặt ở tư thế thoải mái, hạn chế tiếng ồn, giữ ấm cho trẻ. Thân mến