Dạ chào bác sĩ. Con gái e được 5 tháng nặng 11kg cao 6,6cm. Bé bị rụng tóc và đổ mồ hôi chân. E có đưa bé đi xét nghiệm và bs nói bé bị còi xương. Nhờ bs phân tích cho e hiểu bé nhà e bị gì ạ. E chân thành cảm ơn ạ. (Kèm hình) những thuốc trên có công dụng gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Theo thông tin bạn cung cấp thì chỉ số của bé phù hợp theo sự phát triển của tuổi. Bên cạnh đó bé có các chỉ số xét nghiệm máu trong giới hạn bình thường. Bạn nên cho bé dùng thuốc theo toa của bác sỹ, và bú mẹ hoàn toàn nhé. Thân mến