em mới sinh được 15 ngày. lúc mới sinh phát hiện thấy đỉnh đầu bên phải bé xưng 1 cục to tầm quả trứng gà và xờ thấy mềm mềm. như vậy có bị sao không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có miêu tả tính chất của sang thương đó hoặc chụp hình lại để bác sỹ tư vấn rõ hơn. Tình trạng sức khoẻ hiện tại của bé như thế nào, vẫn ăn ngủ khoẻ. Thân mến