con gái tôi năm nay 8 tuổi bị hiện tượng khó thở thi thỏang đau bụng có lần lúc ngủ dậy cháu đi vệ sinh mặt tím tái nôn ọe người phát ban đỏ tôi có cho cháu đi khám bác sĩ chụp chiếu các bộ phận tim phổi đều không có hiện tượng hỏi bác sỹ cháu bị bệnh gì phương pháp chữa bệnh như nào ạ
Trả lời:
chào bạn bạn đã đưa cháu đi khám chuyên khoa nhi chưa ạ. tím tái sau ho thường xảy ra sau khi trẻ ho 1 tràng dài. theo như lời mẹ thì có vẻ bé bị từng đợt khác nhau giữa đau bụng, nôn tím đỏ mặt. nếu đau bụng tự hết thì có thể là đau bụng cơ năng mẹ nhé. thân chào!