Bs cho e hỏi.con e vừa được 3 tháng bú mẹ hoàn toàn.mọi lần thì 2 hom bé đi ị 1 lần.nhưng 4 hôm nay be chưa đi ị lần nào.e sờ bụng bé k cứng cũng k thấy bé rặn ị j cả.bé e bị như vậy là bị s ạ?. Cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bé có sốt, quấy khóc vô cớ, lừ đừ, co giật, nôn ói tất cả mọi thứ... hay bé vẫn bú khoẻ, ngủ khoẻ. Bạn lưu ý thức ăn bạn dùng cũng ảnh hưởng đến bé thông qua sữa mẹ. Thân mến