thưa bs, bé trai e dc 4th24 ngày nặng 6.8kg, dài 68.5cm. bé bú mẹ hoàn toàn, mõi ngày bé đi ngoài 1 lần nhưng lượng phân ít, phân sệt như bơ đậu phộng có ít nước. bs cho e hỏi có phải do bé bú ít nên đi phân ít ko? mõi ngày bé bú 6-7 cữ, e dùng máy hút sữa thì 5 phút là hút đc tầm 100-120ml như vậy bé e bú cứ 5 phút cũng đc lượng sữa tương đương phải ko bs? xin bs tư vấn giúp, e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn lưu ý tình trạng hiện tại của bé đang phát triển bình thường theo lứa tuổi. Hiện nay tình trạng sức khoẻ của bé như thế nào, có bú ngủ khoẻ không. Bạn nên tiếp tục chăm sóc, cho bé bú mẹ hoàn toàn nhé. Thân mến