Bé nhà em 8 tháng tuổi. 3 ngày trước có sốt cao 38-38,5 độ. Em cho bé uống thuốc hạ sốt, bé hết sốt. Nay em thấy trên người bé nổi mẫn đỏ (to nhỏ khác nhau, chỉ nổi trên da chứ ko nổi lên trên bề mặt da), bé không sốt, không ngứa, chơi+ăn uống bình thường. Cho em hỏi bé nhà em bị sao vạy ạ, từ nhỏ tới giờ, đây là lần đầu bé bị sốt
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn nghĩ có tình trạng sốt phát ban nhé. Bạn nên đưa bé đi khám Nhi để được khám và dùng thuốc hỗ trợ, cho bé uống thêm nhiều nước, sữa mẹ bạn nhé Thân mến