Chào bác sĩ, bé nhà tôi 2 tuổi cả tuần nay bé bị ho nhưng chủ yếu là ban đêm khi ho có khi bé bị ói có khi không, tôi chỉ cho bé uống tắc hấp mật ong chứ không dùng bất cứ thuốc gì, và ngày 12-1 này bé có lịch tiêm vacine viêm não nhật bản vậy bé có tiêm được không ạ( bé vẫn ăn chơi bình thường) tôi cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Theo mô tả thì bé chỉ có ho chứ không sốt,không có bỏ ăn bỏ bú,trường hợp của bé vẫn tiêm ngừa được bạn nhé,cứ đến đúng ngày tiêm bạn đưa bé tới,vì trước khi tiêm bé được khám lại và đánh giá trước tiêm,bạn báo với bâc sĩ khám lúc đó về tình trạng ho kéo dài cả tuần của bé để bác sĩ lưu ý tới nhé. Thân ái