Bé nhà em được 3 tháng 15 ngày, trước đây em vẫn vắt sữa mẹ cho bé bú và bé vẫn ti mẹ bình thường, 3 ngày nay bé vẫn uống sữa bình vắt từ mẹ nhưng lại không chịu ti mẹ. Cho em hỏi bé không chịu ti mẹ có ảnh hưởng gì không
Trả lời:
Chào em Bé vẫn chịu bú sữa em vắt như vậy sữa của em tốt không có vấn đề gì Còn bé không chịu ti mẹ có thể do sữa mẹ ít bé phải mút mạnh mà không đáp ứng nhu cầu do đó bé không chịu ti Em nên để căng sữa rồi cho bé ,tạo tư thế thoải mái khi cho bé bú Thân mến chào em