Con của em được 7 tuần tuổi , thời tiết lạnh nên trong mũi hay có rỉ mũi nên thở kho khè, e rửa mũi bằng dung dịch nuớc muối ,hôm nay sạch thì ngày mai lại có rỉ mũi tiếp, em có nên rữa mũi cho bé bằng nước muối sinh lí mỗi ngày hay không ? Nếu không được thì e nên rửa bằng gì ạ, vì không rửa thì có rỉ mũi bé hay thở khò khè .
Trả lời:
chào bạn. bạn dùng nước muối sinh lí rửa mũi hàng ngày cho bé được nhé. ngày bạn rửa khoảng 3 lần. nếu bé có sốt thở mệt hơn thì mẹ đưa bé đi bác sĩ nhé thân chào.