bé nhà em đi như vậy có sao k ạ. bé bú mẹ hoàn toan. bé vẫn tăng cân đều. em cám ơn bs
Trả lời:
chào bạn bé đi hơi lỏng qua hình thì chỉ thấy phân lỏng vàng mình không nhìn được có nhầy hay máu không. nếu bé ko sốt bú bình thường thì mẹ tjeo dõi bé thêm nế bé đi cầu nhiều lần hơn có sốt phân có máu nhầy.. thì mẹ đưa bé đi bác sĩ kiểm tra nhé. thân ái!