bác sĩ ơi cho em hỏi với ạ. Con em nay đc 8 tháng nhưng mà chưa mọc cái răng nào, con vẫn tăng cân đều dc 10.5 ki và cao 75cm. Em lo quá, k biết là nguyên nhân do đâu ạ
Trả lời:
Chào bạn Bé mọc răng trễ cũng không sao cả. Có bé 4 tháng đã mọc răng, có bé lại muộn hơn tới 9-10 tháng. Đây là hiện tượng bình thường, phụ huynh không nên quá lo lắng. Nếu gia đình vẫn chưa yên tâm thì có thể đưa các bé đi khám, chụp phim X-quang để xác định xem có vấn đề gì bất thường không Thân mến