Hỏi về vấn đề dùng thuốc! Thuốc zedcal có uống đc cùng lúc với vitamin d3 đc ko bs ? Và mình có thể cho vào sữa cho bé uống đc ko?
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn bé trai hay gái, mấy tháng rồi, phát triển tâm thần vận động ra sao, có cân nặng chiều dài thế nào. Bé bú tốt không, có vấn đề gì không. Thuốc do bạn tự mua hay có đơn của bác sĩ thế. Hai thuốc này có thể dùng chung nhé. Ngoài ra nên cho bé tắm nắng để đạt hiệu quả tốt nhất nhé Thân mến