Chào bác sĩ. Bé nhà e được 4 tháng 20 ngày ạ. Bé hay bị đổ mồ hôi chân ạ. Vậy có nên mang tất chân nữa không ạ? Và bé bị rụng tóc từ khi 4 tháng. Bé bị rụng tóc đều khắp đầu ạ. Bé như vậy bé có bình thường không ạ. Mong được bác sĩ tư vấn ạ! Hiện e ở Bắc Ninh
Trả lời:
Chào bạn Bé có dấu hiệu hay đổ mồ hôi, rụng tóc có thể do nguyên nhân thiếu chất ở đây là Canxi, bạn nên bổ sung canxi cho bé cũng như vitaminD, cho bé phơi nắng để đạt hiệu quả tốt nhé. Nếu tình trạng không cải thiện nên đi khám Nhi khoa kiểm tra nhé Thân mến