Bé nhà mình mới 15 ngày tuổi bé bị hăm và bong da ở bẹn có cần bôi thuốc gì cho bé không bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng hăm của bé như thế nào. Bạn có cho bé mặc tã cả ngày không. Bé có bị đỏ da, tróc da, tấy vùng đó không. Có quấy khóc bỏ bú không. Bạn nên đưa bé đi khám khi có dấu hiệu viêm nhiều nhé. Nếu ít có thể dùng benpabthen bôi cho bé. Nhớ cho bé mặc thoáng nhé. Không nên lạm dụng tã Thân mến