E chào BSy ạ. E mới sinh cháu đc 3 tháng tự dưng thấy nổi hạch thẳng mang tai xuống ạ. Ấn thấy đau. Cơ thể e bt không đau viêm chỗ nào. Bsy cho e hỏi khi nào thì e cần đi khám. Và khám mik nên đi siêu âm hay ntn thì tốt ạ. E chân thành cám ơn !
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ không khám được hạch của bạn không rõ là hạch như thế nào, hạch viêm hay hạch ác. Vì vậy bạn có nổi hạch thì nên đi khám để được bác sĩ khám và cho xét nghiệm kiểm tra nhé, thông thường sẽ cho siêu âm bạn nhé Thân mến