Em chào bsi ạ.bé nhà hơn 7 tháng roi mấy hm trc bị sốt mọc răng sốt 38 độ 7 sốt 2 ngày rôi hết sốt.giờ người bé bắt đầu nổi ban đỏ.v có nguy hiểm k ạ.bé có phải kiêng j không ạ.ngày nào e cũng tắm k biết có ảnh hưởng gì k ạ.khoảng bnhiu ngày thì sẽ hết ban đỏ ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bé sốt, còn có triệu chứng khác như co giật, ngủ li bì, nôn ói tất cả mọi thứ, bỏ bú... hay vẫn ăn bú ngủ khoẻ. Thông thường những triệu chứng nhiễm siêu vi sẽ hết sau 7 ngày, bạn nên tiếp tục cho bé bú mẹ hoàn toàn, vệ sinh cơ thể sạch sẽ, giữ ấm cơ thể. Thân mến