thưa bác sỹ, con cháu được 2 tháng 12 ngày. hai tuần nay con cháu đi mỗi ngày một lần ị nhưng hai hôm nay cháu đã không đi. cháu lấy ít mật ong phụt vào lỗ đít thì bé đi được. bác cho cháu hỏi bé cứ bị táo bón cháu phụt mật ong thì có hại gì không. và cháu phải ăn gì để bé hết táo bón. bé bú mẹ hoàn toàn.
Trả lời:
Chào bạn Thông thường bé bú mẹ thường đi phân ít. Bạn chỉ cần theo dõi thêm là bé có sốt, nôn ói, bỏ bú, chướng bụng quấy khóc, lừ đừ. Bé lên cân tốt không nhé. Nếu có thì đi khám ngay nhé. Thân mến