Chao bs.con trai nha e 27th tuoi be bi nhiem giun kim nang .Thang 9 vua roi e co xo giun cho chau loai zentel.thang nay chau bi giun kim rat nhieu trong phan va bua toi giun thuong xuyen ra hau môn đe trung.Em co cho chau uong 1 vien fugacar .hom sau thay trong phan chau co rat nhieu giun kim con song co trong phan .giun ra nhieu trong phan the da duoc chua a??? hay 7 ngay sau uong lai vien thu 2 a.xin bs giai dap giup e.da em cam on bac sy nhieu a'!!!
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn nên đặt câu hỏi bằng tiếng việt có dấu để bác sỹ hiểu rõ câu hỏi tư vấn cho bạn tốt hơn. Bạn đã cho bé uống thuốc tên gì, liều lượng như thế nào, đã đi khám ở đâu chưa. Thân mến