Bé nhà e 2.5M chuẩn bị tiêm 5in1 or 6in1 E nên tiêm 5 hay 6 vậy bác ơi Với e nghe nói đi tiêm ngừa về k nên tắm bé đúng k bác Để khoảng bao lâu thì tắm đc ạ
Trả lời:
Chào bạn. Vắc xin 5in1 hay 6in1 dịch vụ đều tốt cả, nếu có sẵn 6in1 thì bé sẽ không phải tiêm thêm Vắc xin Viêm gan B nữa, còn tiêm 5in1 thì phải tiêm thêm Viêm gan B tức là bé sẽ phải tiêm 2 mũi cùng ngày hoặc khác ngày. Không có chống chỉ định tắm sau tiêm, nếu con có biểu hiện mệt mỏi, sốt sau tiêm thì không nên tắm mà chỉ nên vệ sinh, lau người, thay quần áo. Nếu sau tiêm trẻ khỏe mạnh bình thường, có thể tắm bình thường, tuy nhiên chú ý không nên tắm lâu, không bôi chườm đắp bất cứ chất, sản phẩm gì lên vết tiêm. Thông tin đến bạn và chúc bạn sức khỏe