bác sĩ oi cho em hỏi. tháng đâu bé mới sinh em cho bé uống friso lac đk 1 tháng mấy vì điều kiện không chịu nổi tiền sữa em chuyển qua alpha gold... mà dạo nay bé hay đây bụng không đi ị 2-3 ngày. bây giờ bé được 3 tháng 10 ngay em muốn chuyển về friso được không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, nếu bé uống sữa friso không gặp vấn đề trở ngại về tiêu hoá thì bạn có thể cho bé uống friso nhé. Tuy nhiên nếu gia đình không có điều kiện kinh tế thì có thể tham khảo các bác sĩ Nhi khoa để tư vấn cho bé dùng sữa phù hợp với cả bé và kinh tế gia đình bạn nhé Thân mến