chào bác sỹ, con cháu được 1 tháng 25 ngày hôm nay cháu đi phân như này thì có bị làm sao không ạ. nó có cục gì gì ý qj
Trả lời:
Chào bạn. Phân thế này là bình thường nhé. Phân sệt vàng, cục nhày có các chất nhày đường ruột hoặc các tế bào biểu mô ruột thoai hóa bình thường tạo thành. Nếu con vẫn ăn ngủ bình thường thì không có vấn đề gì cả bạn nhé. Thân