Chào bác sĩ! Bé nhà em được 2 tháng 14 ngày. Bé k bú mẹ mà e hút ra cho bé bú bình. Bé ăn kết hợp cả sữa mẹ và sữa công thức. Mấy hnay bé vẫn bú tốt và ngủ ngoan. Mỗi cữ được 90ml. Cách nhau 3-3,5 tiếng. Đêm chỉ ngọ ngoạy 1 lần để ăn xong vẫn ngủ say. Tuy nhiên mấy ngày gần đây thỉnh thoảng bé xì hơi có mùi thôi. Không rõ bé có sao không ạ???
Trả lời:
chào bạn. bé xì hơi nhiều là biểu hiện của bệnh đầy hơi. nguyên nhân chính là do chế độ ăn của bạn không loại trừ do sữa, bạn nên thay đổi chế độ ăn hoạc sữa nhe. thân ái