Chào Bác sĩ! Con e bé trai 12 tuổi,nặng 54 kg. Sau mỗi lần ăn no cháu lại đi cầu liền.Có thể ngày 2,3 lần.Xin hỏi cháu có bị vấn đề về đường ruột không ạ.
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng này đã diễn ra lâu chưa hay mới đây thôi?phân cháu đi ra ngoài còn hình dạng của đồ ăn luôn không?hãy cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ nhé,bạn hãy đưa cháu bé tới khám tiêu hóa ngay nhé bạn,có thể nhu động ruột của cháu quá nhanh,nhưng để tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến vấn đề dinh dưỡng của bé. Thân ái