Bé nhà cháu được 37 ngày tuổi ạ! Lúc trước bé nổi 2 cái mụn thôi ạ, nhưng 3 hôm nay bé nổi mụn chi chít nhiều hơn. Cháu lo lắm ạ. Cháu dang bị mụn trứng cá, cháu và mọi người không ai hôn bé ạ, nhiều lúc vô tình bế con lên thì mặt cháu chạm môi và má bé. Cháu không biết là có bị lây từ cháu không? 4 hôm trước có bạn bị cúm vào nhà cháu nữa. Bác sĩ xem giúp con cháu có bị làm sao không? Có cần đưa đi viện không ạ? Đến hiện tại thì bé vẫn ăn và ngủ bình thường ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin tình trạng sức khoẻ hiện tại của bé, tình trạng dinh dưỡng của bé, bé vẫn ăn ngủ bú khoẻ không. Da của bé nhỏ rất nhạy cảm, bạn nên chăm sóc vệ sinh thường xuyên cho bé, chú ý dùng sản phẩm ít kích ứng da, vệ sinh đồ dùng và chăn mền cho bé. Thân mến