chào bs ạ, con của em nay 6 tháng tuổi, nay em thấy cháu hay gồng bụng lên, em thấy lúc gồng bụng cháu bên phải nhô lên bự hơn bên trái,k biết có bị gì không và có cần mang bé đi khám không ạ, cháu bé bú ăn bình thường ạ
Trả lời:
Chào bạn. Trẻ ăn ngủ bình thường thì hiện tại không lo lắng gì. Bạn cần để ý thêm khi đói, trẻ có như vậy không, kết hợp dùng tay sờ nắn nhẹ nhàng khắp vùng bụng xem bé có khó chịu, nhăn mặt, quấy khóc không, nếu có nên cho bé đi kiểm tra. kiểm tra cá khi đói lẫn khi no. Thân