bé nhà em được 2 tháng tuổi quấy khóc suốt, ngủ hay vặn mình đỏ mặt lên, ngủ không sâu giấc chỉ được khoảng tiếng là tỉnh. có lúc vặn mình nhiều quá bé không thể ngủ được. bs cho e hỏi bé bị như vậy có ảnh hưởng gì không?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn cung cấp thêm trẻ sinh đủ tháng hay thiếu tháng, hiện tại nặng mấy kg. Bạn nên thường xuyên xoa bóp tay chân, cho bé trước khi ngủ, để hệ cơ bắp được thu giãn, thoái mái, tăng máu lưu thông, giúp trẻ ngủ sâu giấc hơn. Ngoái ra thương xuyên kiểm tra tai, mũi, và bộ phận sinh dục, bỉm để phát hiện những viễm nhiễm tiềm ẩn gây ra khó chịu, quấy khóc cho bé. Thân ái