bé từ 0-12 tháng tăng mỗi tháng bao nhiu gam la chuẩn thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Sau khi sanh trẻ có hiện tương sụt cân sinh lý,không quá 10% cân nặng lúc sinh,sau 1 tuần trẻ lấy lại cân lúc đẻ,trẻ bú mẹ tăng cân tối thiểu 25g trong 3 tháng đầu,20g từ tháng 3 đến và 15 g từ tháng 7 đến 12,trung bình trẻ nặng gấp đôi lúc đẻ lúc đc 5 tháng tuổi,gấp 3 lúc 12 tháng tuổi và gấp 4 lúc 24 tháng tuổi. Thân ái