Chào bác sĩ ! con em được 24 tháng tuổi hiện nay cháu nặng 11 kg. 4 ngày nay cháu bị ho chảy mũi khám bác sĩ chẩn đoán viêm hô hấp trên. Cháu uống thuốc cũng có giảm nhưng chưa dứt hẳn vẫn còn chảy mũi và khò khè và thuốc vẫn còn tới thứ sáu 5/1. thứ sáu tuần này 5/1 tới đợt tiêm ngừa mũi DPT(ho gà, bạch hầu, uốn ván). Cho em hỏi là với tình hình bệnh cháu như vậy thì cháu đi tiêm ngừa có ảnh hưởng tới sức khỏe không ?
Trả lời:
Chào bạn Đến đúng ngày đó,bạn cứ đưa bé tới tiêm chủng đúng lịch nhé,vì trước khi bé được tiêm chủng bé sẽ được khám lại một lần nữa để quyết định chích hay không?bạn nhớ nói rõ tình trạng của con trong những ngày trước nhé,chúc bé khỏe mạnh Thân ái