chào bs,con e gần 8m. Hôm qua bé vẫn bt mà tự nhiên sáng nay bé k chịu mở mắt, cứ nhắm tịt mắt thôi,thi thoảng mới mở đc khoảng 1 tiếng rồi lại nhắm lại, dù bé vẫn thức mà vẫn k chịu mở mắt. Đi khám bs bảo k sao cả. Bé ngủ nhiều hơn mọi ngày. Bé k sốt, ăn với bú bt ạ. bé nhà e bị vậy là sao ạ?E lo quá
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã đi khám rồi và bác sĩ nói không sao thì bạn nên bình tĩnh theo dõi bé thêm các triệu chứng nặng như quấy nhiều, bỏ bú, nôn, li bì lừ đừ là được nhé Thân mến