Chào bác sĩ! Bsi cho e hỏi con nhà e được gần 4th tuổi và đã bị chậm tiêm 2 tháng do cháu bị cảm cúm. Bây giờ e muốn tiêm 6in1 mà ko tiêm 5in1 có được ko ạ? Cảm ơn bsi
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin cháu trước đây đã được tiêm những mũi vaccine gì rồi, tình trạng sức khoẻ hiện tại của cháu như thế nào. Thân mến