cho em hỏi .Con em uống thuốc lúc 6h30 ăn tối lúc 7h. 7h15 lại uống 1thuốc sau ăn xong. Đến 8h ói ra hết . Thì có phải uống lại thuốc ko bác sỹ?
Trả lời:
Chào bạn Bé đang bị gì và dùng thuốc gì vậy Nếu bé ói ra hết trong vòng 2h thì bạn nên cho bé uống lại phần thuốc đó bạn nhé. Lần sau cho bé ăn ít một tránh đầy bụng quá gây nôn ói nhé Thân mến