Bác sĩ ơi, con cháu được 13 tháng rồi. 3 hôm trước bé bị xổ mũi, và ho nhiều khi bé ngủ ( lúc chơi bé không ho) Cháu có mua lọ xịt mũi xisat về vệ sinh mũi cho bé, nhưng không thấy đỡ. Hôm nay bé lại ho nhiều hơn (ho cả lúc chơi) lại quấy khóc và khó chịu nhiều hơn Bác sĩ cho cháu hỏi co phai bé nhà cháu bị cảm cúm khong ạ
Trả lời:
Chào em Tình trang của bé ho nhiều em nên cho bé đi khám chuyên khoa nhi để khám và xác đinh bênh không nên để bé ho kéo dài bênh sẽ phức tap hơn Thân mến chào em