E chào bác sĩ Bsi cho em hỏi bé nhà e dc 7 tháng tự nhiên hnay sốt 38 độ k ho vẫn ăn uống bình thường chỉ ăn ít hơn mọi khi 1 chút thoi ạ.có phải bé nhà e đang mọc răng k ạ.
Trả lời:
Chào bạn Hình ảnh bạn cung cấp không rõ lắm nên không nói được gì nhiêu. Nếu bé ăn uống bình thường thì không sao cả bạn nhé. Ngoài ra bé có quấy, ho, tiêu chảy hay gì khác không. Nếu không thì bạn có thể cho bé lau mát, hạ sốt bằng thuốc nhé. Nếu bé bỏ ăn, lừ đừ li bì, nôn tất cả, co giật, sốt rất cao thì nên đi khám ngay nhé Thân mến