Bác sĩ ơi, con cháu được 13 tháng rồi. 3 hôm trước bé bị xổ mũi, và ho nhiều khi bé ngủ ( lúc chơi bé không ho) Cháu có mua lọ xịt mũi xisat về vệ sinh mũi cho bé, nhưng không thấy đỡ. Hôm nay bé lại ho nhiều hơn (ho cả lúc chơi) lại quấy khóc và khó chịu nhiều hơn Bác sĩ có thể kê đơn thuốc cho bé nhà cháu được không Ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ không được phép kê toa trên điện thoại nhé,vì bác sĩ không trực tiếp khám nên không được cho thuốc,vì tình trạng ngày càng nặng bé lại quấy khóc,bỏ chơi bỏ ăn nên bạn phải đưa bé tới bệnh viện khám ngay nhé,có thể bé bị viêm phổi hoặc viêm phế quản nhé. Thân ái