Chào bác sĩ, Bé gái của em được 10 tháng mà có 8,8kg, dài 73cm. Bé vẫn còn bú mẹ nhưng bé chậm lên cân nên em tính bổ sung sct cho bé. Em cho bé uống cả 2 loại sữa Anpha Gold và Physiolac song song được không ạ? Hay chỉ cho bé uống 1 loại thôi Chúc bác sĩ năm mới nhiều thành công và sức khoẻ!
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bé uống cả 2 loại sữa nhé. Tuy vậy nên cho bé uống từng ít một để xem bé có hợp sữa không nhé. Bé gái 10 tháng mà 8,8 kí là cân nặng bình thường rồi nhé bạn. Thời gian này bé nên có chế độ ăn dặm kèm theo nữa. Bạn nên đưa bé đi khám dinh dưỡng để được tư vấn chế độ ăn dặm nhé Thân mến