Chào bác sĩ, Bé nhà e gần được 1 tuổi rồi mà không thấy mọc răng. Ko biết có sao ko ạ ??? cám ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn lưu ý quan sát trên nướu răng của bé có mọc hoặc răng sữa lên chưa. Bạn cung cấp thêm thông tin dinh dưỡng của bé: chiều cao, cân nặng lúc sinh, cân nặng hiện tại, tình trạng sức khoẻ hiện tại của bé. Thân mến