bác sĩ ơi bé nhà em do nằm nhiều và bé chỉ thích nằm ngữa đầu nghiêng sang trái nhiều nên bị méo đầu. vậy béo đầu như vậy có ảnh hưỡng đến sự phát triển của não bộ không? với bé 4thang tuổi rồi mà cổ bé vẫn chưa được cứng bòng đứng lên bé cứ nghẹo đầu hẵn sang bên phải ( khuôn mặt thẳng mới vai bé). em cứ cố gắng chính bé lại la khóc. bé không chịu để thẵng đầu. lúc nằm chơi thì thẵng được còn cứ bòng đứng hay bòng nằm ngang là bé lại nghẹo đầu sang 1 bên. như vậy có sao không ạ? bé vẫn chưa biết lẫy em có cần bổ xung thêm canxi hay vi chất gì cho bé không ạ? bé bú mẹ hoàn toàn nhưng bé lười bú.mỗi cữ cách nhau 3 đến 4 tiếng bé bú được khoảng 50ml đến 60ml sữa. cân nặng lúc sinh 2.9kg lúc 3thang 10 ngày 5.5kg bé gái.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Với tình trạng dinh dưỡng hiện tại, chỉ số của bé dđều trong giới hạn bình thường. Bạn nên tiếp tục cho bé bú mẹ hoàn toàn theo nhu cầu nhé. Về vấn đề nghiêng đầu, bạn có thể điều chỉnh dần lúc bé ngủ, kê gối hai bên và chỉnh về mong muốn. Thân mến