chào bác sỹ, con cháu là bé gái được 1 tháng 20 ngày. bé bú mẹ hoàn toàn. nhưng bé cứ gồng mình. bụng bé rất cứng và toàn chớ. vậy cháu bị làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn Ngoài tình trạng này bé có sốt hay không?tình trạng này kéo dài bao lâu rồi?mới đây hay kéo dài lâu rồi,theo mô tả của bạn,hãy đưa bé tới khám nhi khoa ngay nhé,đây có thể là một tình trạng nguy hiểm,có thể là uốn ván hay viêm não,,,nhưng để loại trừ các nguyên nhân này cần phải đi bệnh viện khám gấp nhé. Thân ái