Bác sĩ cho em hỏi với ạ . Su nhà em gần đc hai tháng rồi mà ti mẹ vs bú bình hay có những biểu hiện ướn bụng vs chớ bụng su nhà em thì cứng mong bác sĩ tư vấn giúp cho em vs
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bé có tình trạng dinh dưỡng hiện tại, tình trạng sức khoẻ hiện tại như thế nào, bé vẫn bú ngủ khoẻ không, tình trạng tư thế của bé như thế nào. Thân mến