Bé nhà em được 2 tháng 20 ngày rồi. dạo này hay đổ mồ hôi tay, chân. Không vặn mình cũng không đổ mồ hôi đầu. Vậy bé bị gì ạ? Cảm ơn bác sĩ nhiều!
Trả lời:
xin chào ban bé hay bị ra mồ hôi chân tay có thể là do rối loạn thần kinh tự chủ hay gọi là thần kinh thực vật. bạn bình tĩnh và tiếp tục theo dõi thêm, không cần dùng thuốc gì. có thể khi cơ thể ổn định sẽ tự hết. bạn có thể dùng cồn lau tay chân cho bé để thu nhỏ lỗ chân lông, hạn chế tiết mồ hôi. thân ái!