Các bs cho e hỏi đc ko ạ, các bác có biết lý do tại sao, con e đc 1m13d, bé uống sctht, sữa friso, tháng đầu bé hạp ị đều lên kí tốt, ra tháng thứ 2 thì bé bắt đầu bón, phải xi, 2 ngày lần, phân đầu bị rắn như đất set, 12 ngày lên đc có gần 3 lạng. Lúc trong tháng bé bị bệnh phải nhập viện nhi đồng truyền kháng sinh, nhưng vẫn ị đều lên kí tốt, về nhà thì bị vậy. Vậy là sao vậy các bác, e có nên đổi sữa ko chứ e sốt ruột quá, gần nữa tháng lên gần có 3 lạng :((
Trả lời:
chào bạn! bé được mấy kg rồi mẹ. sao bé ko được bú sữa mẹ. sữa mẹ trong 6 thág đầu là điều tuyệt vời nhất cho bé. bé vẫn ăn ngủ bình thường thì mẹ ko cần đổi sữa. 1 thág bé tăg khoảng 600g là okay mẹ nhé. mẹ pha đúg tỉ lệ nhé để bé hấp thu tốt. thân chào!